Chào mọi người mình là Nguyễn Tấn Long!

Mình xuất thân là một lập trình viên web và app luôn (Deverloper). Còn hiện tại thì mình đang làm nhân viên Marketing Online, SEO(Search Engine Optimization), Quản trị website, nhân viên môi giới bất động sản…. Tại Bình Dương.

Quê mình thì ở Phước Bình, Phước Long, Bình Phước. Rất lâu rồi mình không về nhà nên không biết có gì Hót trên đó không để giới thiệu với mọi người nữa hihi! Nếu có dịp đi về trên đó cùng mình, mình sẽ đãi các bạn 1 chầu hạt điều nướng, bao ngon, bao an toàn luôn.

Mình còn độc thân, sinh năm 1989, cũng chả có người yêu luôn hihi! Mà nghĩ lại những người cô đơn toàn là những người thành công. Haha cái này là tự nhũ đó còn thực tế thì do mình cô đơn mà mình lại nghĩ là mình thành công!!

Mình rất thích võ thuật, bóng đá, thổi sáo, parkour, công nghệ… mình cũng dễ tính nên chỉ thích ăn những món như là: vi cá, tổ yến, bào ngư …nữa nè! Hehe tính mình hay đùa thế thôi chứ món thích nhất là món khoai lang luộc, bắp luộc, bbq, rau luộc chấm với mắm, nếu đó là những món do mẹ mình hoặc các chị nấu thì tuyệt vời! À lâu lâu mình cũng thích đi làm từ thiện, chăm sóc cây cảnh, du lịch…

Cho đi tất cả và trân trọng nhận lại” là câu nói yêu thích của mình đó, để tự biện hộ cho những lần thất bại, hay bị ai đó quay lưng với mình!

Tự Cổ Đa Tình Vương chi hận
Vô Tình Nhân Thế Có Mấy Ai
Than oán thế nhân nhiều ngang trái
Khúc buồn ai oán mộng trần ai

Cay đắng chưa từng sao biết ngọt
Cơ hàn chưa trải hiểu chi đời
Mắt chưa đẫm lệ tim chưa nát
Sao hiểu xâu xa nghĩa tiếng cười

Bài này lâu lâu đọc lại cũng hay nhỉ! Đó cũng là cách mình tận diệt nỗi buồn đó!

Kaka lang mang nãy giờ chắc cũng đủ rồi viết thêm nữa là mọi người sẽ chán đấy hihi! Nhưng trước khi kết thúc mình chia sẽ cho mọi người bài thơ nữa mà mình thấy hay nek!

Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đã đi lướt qua nhau
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu

Xin chào các bạn chung niềm đam mê nhé!