Tiếp tục cập nhật…

Các bạn có tất cả bao nhiêu ước mơ nào. Mơ làm kỹ sư, bác sĩ, mơ được đi du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau, mơ có nhà đẹp, ôtô hạng sang….

Có nhiều điều lắm phải không? Đối với cá nhân mình thì mình có 5 ước mơ sau:

  • Tự do về tài chính
  • Có những mối quan hệ tốt đẹp
  • Có sức khỏe tốt
  • Có thể giúp đỡ người khác
  • Có được sự bình an trong tâm hồn

Tự do về tài chính: không hẳn là thật giàu có, nhiều tiền. Mà là có “đủ” tiền để đưa ra những quyết định trong cuộc sống mang tính cấp bách, then chốt, thiết thực, mà  không bị chi phối bởi tiền bạc, hoặc ảnh hưởng tới người khác.

Mối quan hệ tốt đẹp: là những trải nghiệm tuyệt vời, có thể giúp bạn tốt hơn trong cuộc sống ở mọi hoàn cảnh. Nó rất dễ tìm thấy, thậm chí nó còn dễ bị lãng quên hơn.

Có sức khỏe tốt: không hẳn là phải cường tráng như lực sĩ, hay vận động viên thể thao. Nó chí đơn giản là khi bạn làm việc hết công suất, rã rời về thể chất nhưng vẫn vui vẻ, cười đùa được. không phải bỏ lỡ 1 thứ gì đó rất tuyệt vời vì lý do bị bệnh hay hôm nay tôi ko được vui nên ko tận hưởng hết được điều gì đó.

Có thể giúp đỡ người khác: bạn đã từng ở trong thời diểm bế tắc, khó khăn đến cực hạn chưa, bạn mong muốn điều gì khi ấy. Giúp đỡ người khác là 1 hành động nhân văn và góp phần lớn trong việc đem lại SỰ BÌNH AN TRONG TÂM HÔN