Hello everyone, my name is Long, I’m a website developer.

I like my job, because it’s difficult but interesting. I work here for three years. Everyday i code, find bugs in code, Search Engine Optimization, and help people with computers. However i get a low-paying job and I have to wear a uniform. Though I like my work.

Đó là Personal Information mình xây dựng sau vài hôm học tại 10xEnglish. Nó hơi khác lạ với lời giới thiệu bản thân ở những trung tâm Anh Ngữ khác phải không mọi người.

Tại sao chúng ta học tiếng anh hơn 6 năm, từ lớp 6 – đại học… Mà kỹ năng tiếng anh lại kém. Do ngại, do không đủ từ vựng để nói theo ý của mình, do không tiếp xúc với môi trường tiếng anh thường xuyên…

teacher-10xEnglish

Dưới đây là 1 số điều mình cảm nhận được khi tham gia khóa học tại 10xEnglish:

– Tiếp thu từ vựng, ngữ pháp theo chủ để hằng ngày(nấu ăn, dọn dẹp, ngày lễ, người nổi tiếng, thể thao…).

– Học và làm bài tập theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

– Tự do học bù hoặc bổ sung kiến thức khi mình bận hoặc không theo kịp ở bất kỳ bài học nào.

– Thể hiện quan điểm, ước mơ hoặc ý tưởng của mình(tất nhiên 100% english rồi)

– Được sửa chi tiết các lỗi(dù là nhỏ nhất) trong phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ…

– Học viên có được xây dựng lộ trình học riêng dễ dàng tiếp thu hơn, từ đó tạo được sự khác biệt và tự tin hơn.

– ……

Có lẽ vì sự cảm mếm của mình về 10xEnglish vì những gì mà mình đã trải nghiệm và tiếp thu được, mà mình chia sẽ trên blog cá nhân này. Đó là cảm tính cá nhân mình, nhưng bạn có thế đăng ký học thử 1 tuần để tự trải nghiệm điều đó.


Như Steve Jobs nói: ”Từ số 0 lên số 1 là cả một đại dương!”. Thật vậy, với bất kỳ nhân sự nào của 10xEnglish, trình độ đều trên IELTS 7.5. Họ như từ điển sống giúp bạn giải quyết thắc mắc một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Không những vậy, họ còn gợi ý cho bạn về những từ đồng nghĩa, những ngữ pháp hay dùng và hiệu quả hơn…

À bạn có hay nghe tới KPI(Key Performance Indicator) không? Nó là “chỉ số đánh giá hiệu quả công việc”. Đối với các trường đại học/cao đẳng/trung tâm… thì mình thấy họ cần số lượng đầu vào thôi, sau đó thì họ thường bỏ mặc học viên tự vẫy vùng trong ma trận kiến thức mà giáo trình họ soạn sẵn ấy.

Khi vào 10xEnglish bạn sẽ cảm nhận rõ ràng cụm từ “cầm tay chỉ việc” là như thế nào! Hihi đùa xíu, nhưng đó là sự thật, bởi lộ trình học và phương pháp học sẽ được các Support viên xây dựng riêng cho bạn. Điều này sẽ thay đổi để phù hợp với level của bạn hoặc do bạn nghĩ nó không phù hợp với bạn. Không phải mình nói quá đâu!? Bạn nên tin đi bởi level của bạn là KPI của các Support viên đó! Lợi ích đã được gán liền nhau.

Và khi bạn đã vươn lên từ số 0 lên đến số 1 được rồi thì khi ấy basic của bạn đã rất vững. Và rồi bạn sẽ vươn lên số 2, 3… là điều hiển nhiên.

Đó là cảm nhận của mình! Còn bạn?? Bạn nên thử đăng ký học trải nghiệm 1 tuần để kiểm chứng nhé! Hãy yên tâm vì nó miễn phí mà hihi!

Mình sẽ không để link hoặc contact bên 10xEnglish. Bạn hãy tìm nó trên Internet để có thêm nhiều thông tin nhé!