Chào các bạn!

Như tiêu đề, ở bài viết này mình sẽ chia sẽ tất cả mẹo để làm bài thi tốt nghiệp hoặc sát hạch cả lý thuyết, mô phổng, sa hình lái xe ôtô.

Để các bạn yên tâm khi làm theo bài viết, thì mình xin chia sẽ đôi chút về lần mình thi nhé! Mình đã thi tốt nghiệp vào ngày 13/01/2023 và thi sát hạch 03/04/2023 nhu hình nhé!

Trước tiên là mẹo và công thức phần lý thuyết và sa hình nhé!

Phần qua vệt bánh xe, do sân mình tập bị sai nên mình để thêm dòng “Thực tế lệch phải khoảng 10cm” còn mọi người không nên làm theo cái đó nhé!

Phần mô phổng thì nhiều quá nên mình sẽ làm từng phần ở các bài khách nhau cho mọi người dễ theo dõi nhé! Nội dung của 6 chương trong phần mô phổng:

  • Chương I: Bao gồm 29 tình huống (từ 01 – 29) mô phỏng các thực tế gặp phải khi lái xe ô tô trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc.
  • Chương II: Bao gồm 14 tình huống (từ 30-43) mô phỏng các tình huống thực tế khi lái xe ô tô ở nông thôn, qua các đoạn đường gấp khúc, đoạn đường có gia súc hay đi vào buổi tối, sử dụng đèn chiếu xa,…
  • Chương III: Gồm 20 tình huống (từ 44 – 63) mô phỏng các tình huống thực tế khi lái xe trên cao tốc như chuyển làn, nhập làn, phanh gấp, vượt xe, lùi xe,…
  • Chương IV: Gồm 10 tình huống (từ 64-73) mô phỏng các tình huống thực tế khi lái xe ô tô ở địa hình đường núi như vượt xe, khúc cua gấp, lên dốc, xuống dốc,…
  • Chương V: Gồm 17 tình huống (từ 74-90) mô phỏng các tình huống thực tế khi lái xe ô tô trên đường quốc lộ như giao cắt với đường sắt, vượt xe, gặp người đi bộ,..
  • Chương VI: Gồm 30 tình huống (từ 91-120) mô phỏng các tình huống va chạm thực tế khi tham gia giao thông hỗn hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *